Hội Thảo - Các Nghiên Cứu Tiến Tiến Trong Kỹ Thuật Nhiệt

👉🏻 Vào sáng nay ngày 10 tháng 7 năm 2021, Bộ môn Kỹ thuật nhiêt, Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh đã tổ chức Hội thảo các nghiên cứu tiên tiến trong Kỹ thuật Nhiệt bằng hình thức trực tuyến. 👏🏻 Tham dự Hội thảo có PGS. TS. Đàm Sao Mai Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Đặng Thành Trung - Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, PGS.TS Bùi Trung Thành - Trưởng khoa và các thầy cô giảng viên khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM. ✅ Hội thảo là diễn đàn trao đổi các nghiên cứu về cải tiến công nghệ mới trong lĩnh vực Kỹ thuật Nhiệt của đội ngũ những người làm công tác nghiên cứu, ứng dụng và giảng dạy trong lĩnh vực Kỹ thuật Nhiệt. Đã có 10 đề tài nghiên cứu được các tác giả đưa ra trình bày và trao đổi trong hội thảo lần này.