TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH
Chiến lược phát triển

Từng bước chuẩn hóa chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo theo chuẩn quốc tế, phấn đấu đến năm 2021 đạt chuẩn AUN-QA; Nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp của giảng viên, phấn đấu đến năm 2025 có trên 35% giảng viên có trình độ Tiến sĩ; Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ qua đó nâng cao chất lượng đào tạo.

Phát triển quan hệ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu với các trường, viện nghiên cứu và doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế; Tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ trang thiết bị phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học cũng như xây dựng chương trình đào tạo và giới thiệu việc làm.

Hoạt động kết nối doanh nghiệp

Thành tựu nổi bật

Đạt 01 huy chương Bạc tại hội thi tay nghề ASEAN, nhiều huy chương Vàng, Bạc và Đồng tại hội thi tay nghề cấp Thành phố, cấp Bộ và cấp Quốc gia.

Khoa đã phối hợp với Trung tâm nghiên cứu và phát triển Công nghệ - Máy công nghiệp thực hiện thành công đề tài nghiên cứu khoa học trọng điểm cấp nhà nước: “Nghiên cứu tính toán, thiết kế chế tạo dây chuyền công nghệ sử dụng trấu để cung cấp năng lượng cho các tổ hợp xay xát thóc công suất 6-10 tấn/giờ”.

Đoàn Khoa đã gặt hái nhiều thành tích trong hoạt động thể thao, văn nghệ của sinh viên: ba năm liên tiếp đạt giải Nhất toàn đoàn, 01 giải Nhì và 01 giải Ba hội thao cấp Trường; giải nhì giải bóng đá sinh viên Khoa Nhiệt Lạnh các Trường Đại học.

 

Liên hệ:

Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh – Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Tầng 6 nhà X, số 12 Nguyễn Văn Bảo, P.4, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.

Điện thoại: (028) 38940390 – 196.   

Email: fhre@iuh.edu.vn    

Website: http://fhre.iuh.edu.vn/

Đơn vị liên kết