Giảng viên Khoa CNNL đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần GREENPAN

KHOA CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH IUH
ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN GREENPAN

Sáng ngày 10/6/2022, Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh – Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (FHRE-IUH) đã có buổi đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần GREENPAN. Đây là sự kiện tạo nền tảng cho hợp tác lâu dài về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của hai bên trong thời gian sắp tới.

Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần GreenPan

Tham dự chương trình, về phía FHRE-IUH có: GVC. Nguyễn Thị Tâm Thanh – Phó Trưởng khoa, TS. Trần Đình Anh Tuấn – Phó Trưởng khoa, cùng các thầy, cô giảng viên khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh tham dự. Về phía GREENPAN có: ông Phạm Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công Ty, ông Lưu Quang Thạch – Giám đốc kinh doanh, Bà Nguyễn Dương Trúc Linh – Trưởng phòng Marketing, cùng đại diện các bộ phận trong công ty tiếp đón đoàn.

Tại buổi làm việc, đại diện công ty GREENPAN đã giới thiệu đến các thầy cô FHRE-IUH về tầm nhìn và sứ mệnh, các công nghệ cốt lõi, và các sản phẩm chủ lực của công ty. Là công ty Tiên phong khởi xướng chuyển đổi vật liệu xây dựng truyền thống sang vật liệu xây dựng không nung từ năm 2017, đến nay GREENPAN tự hào đứng đầu Châu Á và top 5 toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất tấm cách nhiệt Panel PIR. Thành quả này là kết tinh của hoạch định kinh doanh chiến lược, khả năng thực thi ý tưởng và tư duy “Thay đổi cách Việt Nam làm xây dựng” cho mục tiêu kiến tạo nhiều hơn công trình xanh và bền vững. GREENPAN là công ty Việt Nam đầu tiên sản xuất sản phẩm panel PIR đạt được chứng nhận quốc tế của Châu Âu và Mỹ: - Cấp chống cháy B1 theo tiêu chuẩn DIN 4102-1 của Đức. - Cấp chống cháy B,s1-d0 theo tiêu chuẩn EN 13501-1 của Châu Âu. (Đây là cấp chống cháy cao nhất dành cho sản phẩm #panel trên thế giới). - Chứng nhận UL 2818 Greenguard Gold Standard for Chemical Emissions for Building Materials, Finishes and Finishing của Anh. - Chứng nhận EN 14509:2013/ CE Marking của Châu Âu - Chứng nhận ASTM E1730-19 - Chứng nhận TCVN 9311-8:2012 - Chứng nhận giới hạn chịu lửa EI15 và EI30, theo Quy chuẩn 06:2021/BXD.

Ông Lưu Quang Thạch – Giám đốc kinh doanh giới thiệu về công ty

Ông Võ Đình Quốc - Đại diện Công ty giới thiệu các tính năng nổi trội của sản phẩm

Đồng thời, tại buổi làm việc đã long trọng diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh và Công ty Cổ phần GREENPAN. Hai bên thỏa thuận các nội dung hợp tác liên quan đến việc đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, và sự phối hợp trong việc tổ chức các hội nghị, hội thảo chuyên ngành nhằm mục đích trao đổi chuyên môn, hướng nghiệp, cập nhật các công nghệ tiên tiến cũng như tài trợ học bổng đến với sinh viên khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh.

Ông Phạm Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công Ty và Cô Nguyễn Thị

Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh IUH và Công ty Cổ phần GreenPan

1 số hình ảnh Giảng viên Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh tham quan nhà máy: https://bit.ly/GPNvsIUH