Giảng Khoa CNNL thăm quan tại công ty điện Phú Mỹ

GIẢNG VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH IUH
THAM QUAN TẠI CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN PHÚ MỸ

Sáng ngày 14/6/2022, Giảng viên Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh – Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (FHRE-IUH) đã đến tham quan Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Giảng viên Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh tham quan Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ.

Tại buổi làm việc, Ban lãnh đạo công ty đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển, cũng như quy mô, công nghệ của các nhà máy. Công ty gồm 4 cụm nhà máy điện tuabin khí: Nhà máy điện Phú Mỹ 2.1, công suất 450 MW; nhà máy điện Phú Mỹ 2.1 mở rộng, công suất 440 MW; nhà máy điện Phú Mỹ 1, công suất 1.090 MW; nhà máy điện Phú Mỹ 4, công suất 450 MW. Các giảng viên đã được tham khảo chi tiết tổ hợp tuabin khí, tuanbin hơi và hệ thông điều khiển trung tâm của Công ty. Ngoài ra, tại buổi làm việc hai bên đã thống nhất các nội dung liên quan đến sự hỗ trợ của Công ty trong hoat động kiến tập, thực tập và khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Nhiệt và Công nghệ kỹ thuật Năng lượng - Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh.

Mội số hình ảnh của chuyến tham quan: