Lễ Trao Học Bổng Và Chứng Chỉ LG 28/11/2020

Sáng thứ 7, ngày 28/11/2020 đã diễn ra buổi lễ trao học bổng và chứng chỉ LG chuyên đề " Giải pháp toàn diện về điều hòa không khí " tại hội trường E4 trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

👉Có 13 suất học bổng đã được trao và 35 chứng chỉ đã được nhận.🎁

👉Đó là sự công nhận đến từ khoa Công nghệ Nhiệt lạnh và công ty TNHH LG dành cho những sinh viên xuất sắc trong thời gian vừa rồi.

👉Niềm vui và sự phấn khởi, hân hoan khi bước lên sân khấu tràn đầy trên khuôn mặt rạng rỡ của tất cả mọi người, cả thầy và trò cũng như thành viên công ty TNHH LG.

👉Các bạn đã làm việc và thể hiện hết sức mình, những lời chúc mừng, khen thưởng là thành quả mà các bạn xứng đáng nhận được.

👉Một lần nữa, xin chúc mừng buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các bạn bước xa hơn nữa trên con đường của mình.🎊