TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH
Bản tin Hội thảo máy nén Bitzer và Lễ phát học bổng Bitzer 2022

Hội thảo máy nén Bitzer và Lễ phát học bổng Bitzer 2022

Sáng ngày 13/3/2022, Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh cùng Công ty Bitzer long trọng tổ chức buổi “Hội thảo máy nén Bitzer và Lễ phát học bổng Bitzer 2022” tại Hội trường A7, Trường Đại học công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, kết hợp với hình thức trực tuyến trên nền tảng zoom.

Đến tham dự buổi lễ có anh Ngô Quang Trường, Trưởng đại diện văn phòng Bitzer Asia tại Việt Nam. Về phía Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh có PGS. TS. Bùi Trung Thành – Trưởng khoa, TS. Trần Đình Anh Tuấn – Phó trưởng khoa, NCS. Nguyễn Thị Tâm Thanh – Phó trưởng khoa cùng các thầy/cô và các em sinh viên khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh.

Công nghệ máy nén của Bitzer được sản xuất tại Đức, là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tại buổi Hội thảo. nhằm giúp sinh viên bổ sung thêm kiến thức về ngành nghề thực tế, Ông Ngô Quang Trường – Trưởng đại diện văn phòng Bitzer Asia tại Việt Nam đã giới thiệu các sản phẩm và công nghệ máy nén mới của Bitzer, cùng với công dụng và tính ưu việt của các sản phẩm này. 

Tại buổi Hội thảo, đại diện lãnh đạo khoa và Công ty Bitzer đã trao 12 suất học bổng cho sinh viên năm thứ 3 khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh có thành tích học tập xuất sắc. Các suất học bổng là món quà nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập và nghiên cứu khoa học cho các em sinh viên khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh nói riêng và sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. 

A group of people posing for a photoDescription automatically generated with medium confidence

Phát biểu tại Hội thảo, PGS.TS.  Bùi Trung Thành trân trọng cảm ơn Công ty Bitzer đã giới thiệu công nghệ mới cũng như trao các suất học bổng cho các em sinh viên. PGS.TS.  Bùi Trung Thành nhấn mạnh Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh IUH và Công ty Bitzer đã có sự hợp tác lâu dài trong thời gian qua và Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh IUH sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công ty Bitzer trong nghiên cứu phát triển công nghệ mới, và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

A couple of men shaking handsDescription automatically generated with low confidence

 

Một số hình ảnh tại buổi Hội Thảo:

Quang cảnh buổi Hội thảo

A screen shot of a person's faceDescription automatically generated with low confidence

A screen shot of a person's faceDescription automatically generated with low confidence

Sinh viên tham gia hội thảo trực tuyến

Lãnh đạo Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh tham dự buỗi Hội thảo 

Ông Ngô Quang Trường, Trưởng đại diện văn phòng Bitzer Asia tại Việt Nam

Ông Ngô Quang Trường giới thiệu và trao đổi với sinh viên
về các sản phẩm và công nghệ máy nén mới của Bitzer

 

Sinh viên IUH nhận học bổng Bitzer 2022

FHRE

 

Đơn vị liên kết