Đăng ký tham gia hội thảo "Tư vấn đào tạo tiếng Nhật và đi làm tại Nhật Bản"

✅ Trung tâm Đào tạo Nhật Ngữ và Bồi dưỡng Kĩ năng Thuận An Kyoto - IUH tổ chức Hội thảo “Tư vấn đào tạo tiếng Nhật và đi làm tại Nhật Bản”.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên yêu thích và mong muốn tìm hiểu tiếng Nhật có cơ hội tham khảo các chương trình đào tạo tiếng Nhật, cùng với đó sẽ định hướng cho sinh viên có mong muốn được làm việc tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

✅ Thời gian tổ chức:

09h00 – 11h30, ngày 11/01/2024 (Thứ Sáu)

✅ Địa điểm tổ chức:

Phòng A6.02 – Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (Số 12 Nguyễn Văn Bảo, P 4, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh)

🌸Sinh viên đăng ký tham gia Hội thảo bằng cách quét mã QR trên ấn phẩm hoặc truy cập hệ thống Điểm rèn luyện theo đường link: https://doantn.iuh.edu.vn/login.html

✅ Quyền lợi:

Sinh viên tham gia được +2 điểm rèn luyện.

Được trao đổi, giải đáp những thắc mắc về quá trình học tập tiếng Nhật và cơ hội việc làm tại Nhật Bản

Nhận nhiều quà tặng hấp dẫn với chương trình Mini Game.

✅ Thông tin liên hệ:

Trung tâm Kết nối doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm Tầng trệt – Nhà A, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh (CSC).
Liên hệ: 0945 686 366 (Cô Giang).
Email: ninhphugiang@iuh.edu.vn