Công ty cổ phần Kỹ nghệ xanh Việt Nam tuyển dụng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam chuyên về tư vấn thiết kế, chế tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực chế biến sấy và bảo quản nông sản, thực phẩm.

Hiện tại, chúng tôi đang có nhu cầu phát triển đội ngũ nhân sự. Hân hoan chào đón những ứng viên có khát vọng, đam mê, năng lực, năng động và tận tâm để trở thành thành viên của Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam với vị trí như sau:

KỸ SƯ TƯ VẤN BÁN HÀNG

YÊU CẦU

• Giới tính: Nam/Nữ                              Số lượng: 05 kỹ sư
  • Tốt nghiệp đại học: ngành công nghệ nhiệt lạnh.
  • Nắm vững kiến thức về kỹ thuật sấy, cấp đông và bảo quản lạnh. Thành thạo AutoCad.
  • Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, lên kế hoạch và theo đuổi mục tiêu.
  • Đam mê kinh doanh, học tập phát triển bản thân không ngừng, kỷ luật và có ý chí cầu tiến.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Xây dựng các giải pháp về chế biến sấy và bảo quản phù hợp nhu cầu thị trường.
  • Tham gia các hội thảo, triển lãm, khảo sát, tư vấn công nghệ, thực hiện chuyển giao thiết bị.
  • Xây dựng kế hoạch và báo cáo kết quả công việc cho cấp quản lý.
  • Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

QUYỀN  LỢI

• Thu nhập: lương cơ bản từ 7 đến 12 triệu + thưởng doanh số + các khoản thu nhập khác.
  • Đồng phục công ty, phép năm, công tác phí, các chế độ khác theo quy định của công ty.
  • Được tham gia vào các hoạt động của công ty: đào tạo, thể thao, du lịch.
  • Được hưởng các quyền lợi về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

• Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng
  • Hà Nội

• Nộp hồ sơ qua email: hr@kynghexanh.com
  • Hoặc nộp trực tiếp tại: số 34B Hoàng Minh Thảo, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
  • Người liên hệ: P. HCNS (Mr. Đình Đại)
  • Điện thoại: 094.110.8888 hoặc 0928.248.249
  • Xem chi tiết tại mục tuyển dụng trên website: https://kynghexanh.com

Hy vọng nhận được sự tham gia của các bạn để chúng tôi tìm được nhân viên phù hợp cho vị trí tuyển dụng tại Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam.