Ngày hội tuyển dụng việc làm năm 2017

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP.HCM (YES CENTER) tổ chức “Ngày hội tuyển dụng việc làm năm 2017” lần đầu tiên được diễn ra từ 8h00 đến 16h00 ngày 25/9/2017 tại Sân vận động Quân khu 7 với sự tham dự của hơn 10.000 sinh viên, người lao động.

Đa dạng cơ hội việc làm trên tất cả các lĩnh vực ngành nghề

Là sự kiện được tổ chức thường niên với mục tiêu kết nối doanh nghiệp với sinh viên, trở thành nguồn cung ứng nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và góp phần thiết thực giúp sinh viên tìm kiếm những cơ hội việc làm phù hợp nhất, Ngày hội tuyển dụng việc làm do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tổ chức ngày càng được đông đảo doanh nghiệp cũng như các bạn sinh viên TP.HCM quan tâm, đón đợi.

Đại diện các đơn vị tổ chức cắt băng khai mạc “Ngày hội tuyển dụng việc làm năm 2017”

Với quy mô và hình thức tổ chức chuyên nghiệp, “Ngày hội tuyển dụng việc làm 2017” có sự tham gia của 60 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực phong phú như Công nghệ thông tin, Cơ khí - Điện - Điện tử, Môi trường, Xây dựng, Kinh tế - Tài chính, Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Biên - Phiên dịch, Luật, Kiến trúc - Thời trang,... Đến với Ngày hội, các bạn sinh viên có dịp thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng, nộp hồ sơ trực tiếp và phỏng vấn ngay tại các gian hàng, qua đó ứng tuyển vào hơn 5.000 vị trí tuyển dụng đa dạng và hấp dẫn như Kỹ sư nghiên cứu & phát triển sản phẩm, Kỹ sư điện - điện tử - viễn thông, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư tự động hóa, Chuyên viên phân tích dữ liệu, Chuyên viên tư vấn tài chính, Giao dịch viên, Tiếp viên hàng không, Quản lý nhà hàng - khách sạn, Nhân viên xuất nhập khẩu, Nhân viên môi trường, Nhân viên marketing, Nhân viên thiết kế,...

Chi tiết về ngày hội : Tại đây