Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Nhằm đánh giá, tổng kết hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên trường trong nhiệm kỳ VI (2018 – 2020) và đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ mới, ngày 05/7/2020, Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Tham dự Đại hội, về phía Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh có đồng chí Ông Thị Ngọc Linh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố; đồng chí Trần Kim Phẳng - Ủy viên Ban Thư ký, Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố. Về phía khách mời, có các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên các trường tại Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía IUH có thầy Hoàng Đơ – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác sinh viên; đồng chí Huỳnh Phú Vinh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường; quý thầy, cô trong Đảng ủy nhà trường; Trưởng, phó các đơn vị, khoa, phòng, ban, trung tâm, khoa, viện; cùng các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ban Thư ký Hội Sinh viên IUH các nhiệm kỳ và 150 hội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 33.000 hội viên, sinh viên trường.

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2023

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh lần VII, nhiệm kỳ 2020 - 2023 có ý nghĩa trọng đại, thể hiện nguyện vọng, tư duy sáng tạo, sự năng động, bản lĩnh hội nhập của sinh viên IUH. Đồng thời Đại hội còn thể hiện vai trò đồng hành, hỗ trợ, tập hợp, định hướng và phát huy khả năng của sinh viên IUH, góp phần vào sự phát triển của phong trào sinh viên cả nước nói chung và phong trào sinh viên Thành phố nói riêng. Qua 2 phiên làm việc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho Hội Sinh viên Thành phố, các đơn vị trường bạn và sự đánh giá cao của Đảng ủy nhà trường. Đại hội cũng đã hiệp thương bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 21 đồng chí, tại hội nghị lần thứ nhất đã bầu ra các chức danh:

1. Ngô Đình Luật - Chủ tịch HSV Trường

19. Phạm Tấn Phúc - Ủy viên Ban Chấp hành HSV Trường

20. Trần Thị Vững - Ủy viên Ban Chấp hành HSV Trường

21. Lê Thị Xuân Yến - Ủy viên Ban Chấp hành HSV Trường

Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 - 2023 ra mắt trước Đại hội

Đại hội cũng bầu ra Đoàn đại biểu gồm 12 đồng chí tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đồng thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2023 ra mắt trước Đại hội

Đại hội đã đặt ra những chỉ tiêu trọng tâm của nhiệm kỳ mới:

-      Giới thiệu 2000 việc làm thêm phù hợp với chuyên ngành sinh viên đang theo học, 4000 chỗ trọ cho sinh viên.

-      Vận động 250 triệu đồng học bổng hỗ trợ sinh viên.

-      Ít nhất 500.000 lượt tình nguyện của sinh viên.

-      Có ít nhất 150 đề tài nghiên cứu khoa học từ cấp chi Hội trở lên.

-      Có ít nhất 150 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, 10 “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố, 05 “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương.

-      Vận động ít nhất 8.000 lượt sinh viên hiến máu tình nguyện.

-      Giới thiệu 200 Hội viên ưu tú,  phấn đấu 50 Đảng viên mới kết nạp từ nguồn cán bộ Hội chủ chốt các cấp do Hội Sinh viên trường giới thiệu.

Xin chúc mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2023.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Đại biểu tham dự đại hội biểu quyết thông qua các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2020 - 2023

Hội nghị lần thứ nhất bầu ra Ban Thư ký, các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ 2020 - 2023

Đại hội đã diễn ra 2 phiên làm việc khẩn trương và nghiêm túc

Đồng chí Lê Văn Quí – Đoàn đại biểu LCH Khoa Công nghệ Điện trình bày tham luận tại Đại hội

Nguồn: http://iuh.edu.vn/vi/tin-tuc-su-kien-fi11/dai-hoi-dai-bieu-hoi-sinh-vien-viet-nam-truong-dai-hoc-cong-nghiep-thanh-pho-ho-chi-minh-lan-thu-vii-nhiem-ky-2020-2023-a1700.html