Cựu sinh viên Phạm Hữu Tâm - ĐH NL1 chia sẻ

(KCNNL-IUH) – Cựu sinh viên Phạm Hữu Tâm, sinh năm 1987. Tốt nghiệp ngành Công nghệ Nhiệt lạnh khóa 1 của trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi ra trường năm 2009, tôi lập nghiệp với đúng ngành Nhiệt lạnh. Hiện tại, tôi là CEO Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam, vốn được nhiều người biết đến với thương hiệu Máy Sấy SUNSAY, máy đá viên và máy cấp đông nhanh ICE COOL và thiết bị xanh GREEN MECH.

Sau hơn 10 năm theo đuổi ngành Nhiệt, Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam đã chế tạo được nhiều loại máy móc thiết bị trong ngành từ máy sấy nông sản đến các hệ thống sấy công nghiệp theo công nghệ nhiệt nóng đến sấy lạnh và sấy thăng hoa. Ngoài ra, Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam tham gia nhiều dự án chế tạo máy sấy chưa từng có tại Việt Nam như sấy hèm bia cho Công ty bia Sài Gòn, sấy mùn dừa ép khối xuất khẩu cho Công ty của Isreal, sấy trái cây và nông sản các địa phương. Các thiết bị và công nghệ Nhiệt được lắp đặt và chuyển giao đến khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Con đường Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam đang từng bước hướng đến là các giải pháp về chế biến và bảo quản nông, thủy sản của Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm chế biến thông qua công nghệ Nhiệt Lạnh. Chủ động hơn cho nuôi trồng và sản xuất.

Với kiến thức rộng được học tại trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và sự nghiên cứu tìm hiểu từ thực tế đến nay chúng tôi đã khẳng định được năng lực và nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước. Hy vọng trong tương lai, các sản phẩm thiết bị từ ngành Nhiệt Lạnh do chính các kỹ sư của Việt Nam nghiên cứu sẽ giúp được nền nông nghiệp chúng ta phát triển hơn nữa và khẳng định trí tuệ của người Việt với bạn bè quốc tế.