Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh
Đại học Công nghiệp TP.HCM
Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh
Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh
TM & Chuyển giao CN
Chủ đề năm học
Bếp đun trấu kiểu khí hóa
21-06-2021

BẾP ĐUN TRẤU KIỂU KHÍ HÓA LIÊN TỤC
CUNG CẤP CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH NÔNG THÔN

 

  1. Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước hình học:

        Bếp đốt thuận: Φ400×1000 mm

        Bếp đốt nghịch: Φ400×1000 mm

  • Hiệu suất:

       Bếp đốt thuận: 85 %

       Bếp đốt nghịch: 85 %

  • Nhiệt lượng:

        Bếp đốt thuận: 37000-45000 kCal/h

        Bếp đốt nghịch: 37000-45000 kCal/h

        Bếp đốt ngang: 37000-45000 kCal/h

  • Quạt: 200-500 W

  • Ngọn lửa: xanh và ổn định

  • Bếp đun dạng mẻ hoặc liên tục

  • Tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh: Đạt

  1. Lĩnh vực áp dụng TB/CN: các hộ gia đình nông thôn có nguồn trấu, dăm bào, mùn cưa

  2. Hình thức cung cấp thiết bị: Theo từng đơn hàng cụ thể

  3. Ưu điểm của thiết bị công nghệ: Đơn giản, dễ tháo lắp, dễ vận hành

  4. Bản quyền: SRTTI

  5. Chào giá tham khảo:

  • Giá bán thiết bị: 100.000.000 VNĐ

  • Giá nhượng quyền chế tạo kèm theo  Bộ bản vẽ và công nghệ chế tạo:100.000.000 VNĐ

  1. Đơn vị chào bán thiết bị công nghệ:

  • Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh, trường Đại học Công nghiệp TP HCM

  • Địa chỉ: Nhà X, số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: 0280 38940390 (EXT 834), 028 62577028  

          DĐ: 0913.921.407, email:buitrungthanh@iuh.edu.vn

  • Người đại diện: Bùi Trung Thành   


Hình 1. Bếp đun trấu kiểu thuận hóa khí liên tục


Hình 2. Bếp đun trấu kiểu nghịch


Hình 3. Trình diễn boilling test cho bếp đun kiểu nghịch


Hình 4. Thi hiệu suất đốt khi hóa với tổ chức quốc tế năm 2014 tại Hà Nội

  • Giới thiệu Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Đơn vị liên kết