Thông tin hoạt động nghiên cứu

Chủ trì và tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, tham gia báo cáo tại các hội thảo khoa học trong nước và quốc tế, tham gia viết và công bố nhiều bài báo khoa học trên các tạp chí trong nước và quốc tế thuộc danh mục ISI.

Thành tựu nổi bật

Khoa đã phối hợp với Trung tâm nghiên cứu và phát triển Công nghệ - Máy công nghiệp thực hiện thành công đề tài nghiên cứu khoa học trọng điểm cấp nhà nước: “Nghiên cứu tính toán, thiết kế chế tạo dây chuyền công nghệ sử dụng trấu để cung cấp năng lượng cho các tổ hợp xay xát thóc công suất 6-10 tấn/giờ”.

Đoàn Khoa đã gặt hái nhiều thành tích trong hoạt động thể thao, văn nghệ của sinh viên: ba năm liên tiếp đạt giải Nhất toàn đoàn, 01 giải Nhì và 01 giải Ba hội thao cấp Trường; giải nhì giải bóng đá sinh viên Khoa Nhiệt Lạnh các Trường Đại học.

Đạt 01 huy chương Bạc tại hội thi tay nghề ASEAN, nhiều huy chương Vàng, Bạc và Đồng tại hội thi tay nghề cấp Thành phố, cấp Bộ và cấp Quốc gia.