Thông báo sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt xét tháng 03/2022

(V/v nhận bằng tốt nghiệp đợt xét tháng 03/2022)

Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh thông báo đến toàn thể sinh viên được xét công nhận tốt nghiệp đợt tháng 03/2022.

Điều kiện nhận bằng tốt nghiệp: Sinh viên trình chứng minh nhân dân bản gốc

Thời gian nhận: Từ Thứ 2 – Thứ 6 (8g00 – 16g00)

Địa điểm nhận: Văn phòng khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh

Lưu ý:

1.Sinh viên phải trực tiếp đến nhận, trường hợp nhận thay phải là người thân trong gia đình và có giấy ủy quyền do cơ quan có thẩm quyền chứng thực, xuất trình CMND của người ủy quyền và người nhận thay kèm sổ hộ khẩu (bản photo công chứng).

2.Những trường hợp sinh viên chưa nhận bằng tốt nghiệp tạm thời: Sinh viên trước khi đến nhận bằng tốt nghiệp chính thức phải hoàn thành khảo sát online (Thông báo thực hiện khảo sát tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp đã đăng web trường ngày 10/6/2019, sinh viên làm theo hướng dẫn)

Trường hợp sinh viên không đăng nhập được tài khoản để khảo sát online, sinh viên liên hệ số điện thoại: 0283.8940390 (ext:196_giáo vụ khoa cô Mi) để được hỗ trợ cập nhật lại tài khoản.

Trân trọng thông báo./.

FHRE