REE.S – NEXT GEN IN MISSION 🔔 chính thức khởi động

REE.S – NEXT GEN IN MISSION 🔔 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Bạn đã sẵn sàng gia nhập REE.S, “đội đặc nhiệm” được thành lập bởi REE Corporation với những chiến binh tinh nhuệ cùng tinh thần máu lửa để thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt.

⚡REE.S là chương trình chiêu mộ những tài năng trẻ do Tập đoàn REE lần đầu tiên tổ chức. Các cá nhân sẽ cùng nhau trải qua 4 vòng thi thú vị để chọn ra được 16 nhân tố “S” xuất sắc nhất đồng hành cùng REE trên chặng đường bức phá và chinh phục những đỉnh cao phía trước.

⚡Là một tập đoàn với hơn 40 kinh nghiệm và tiên phong trong nhiều lĩnh vực như: Cơ điện lạnh, Bất động sản, Năng lượng, Nước & Giải pháp công nghệ, REE mong muốn tìm kiếm đội ngũ kế thừa dám đương đầu thử thách, thỏa sức học hỏi, trau dồi kỹ năng để cống hiến cho sự nghiệp cũng như lợi ích cộng đồng.

Chi tiết các vòng tuyển chọn được diễn ra:

✨ 12/04 – 15/05: Nộp đơn đăng ký

✨ 21/05: REE.S Assemble - Khởi động chương trình Offline

✨ 22/05: Vòng 1 - Bài đánh giá - Online Assessment

✨ 30/05 – 01/06: Vòng 2 - Phỏng vấn online với bộ phận HR

✨ 07/06 – 08/06: Vòng 3 - Thảo luận nhóm

✨ 13/06 – 17/06: Vòng 4 - Phỏng vấn trực tiếp với Line Managers

✨ 01/07: Gia nhập biệt đội REE.S

Cơ hội định hướng tương lai tại một trong những lĩnh vực sau:

• Engineering (Điện Công nghiệp/ Nhiệt lạnh/ Kỹ thuật Điện/ Cơ Điện Lạnh)
  • Project Sales (Sales dự án - Điện Công nghiệp/ Nhiệt lạnh/ Kỹ thuật Điện/ Cơ Điện Lạnh)
  • Trading - Thương mại
  •  IT - Công nghệ thông tin
  •  Finance - Tài chính
  •  Accounting - Kế toán
  •  Marketing
  •  Purchasing - Thu mua

🔥Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay tại Link:

https://rgl.mobi/CHAMS trước 23h59’, 15/05/2022 và thường xuyên cập nhật Fanpage REE Corporation để được cập nhật liên tục những thông tin mới nhất của cuộc thi nhé!

REECorporation REES NextGenInMission