Ngày 27/04/2021 - Tham quan học tập kinh nghiệm đào tạo tại Khoa Cơ Khí Động Lực, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật - Đại học Quốc gia TpHCM

Đại diện khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh, ĐHCN TP HCM có Thầy PGS. TS Bùi Trung Thành - Trưởng Khoa cùng với các Phó TK và các Trưởng bộ môn .

Đại diện khoa Cơ Khí Động Lực, ĐH SPKT TP HCM có Thầy TS. Huỳnh Phước Sơn - Trưởng Khoa cùng với các Phó TK và Bộ môn Công nghệ Nhiệt - Điện Lạnh.

Buổi gặp mặt đã diễn ra tốt đẹp với các nội dung: Thảo luận về Chương trình Đào tạo, Hội nghị Khoa học, Tham quan cơ sở vật chất và Chia sẻ các kiến thức chuyên ngành cùng với các em sinh viên .

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý Khoa đã đón tiếp nhiệt tình và sau đây là một số hình ảnh tham quan :