Lễ trao học bổng SAMSUNG 2019 và Hội Thảo: SAMSUNG AIR SOLUTION ngày 17/08/2019 tại Hội trường E3.2

[LỄ TRAO HỌC BỔNG VÀ HỘI THẢO SAMSUNG AIR SOLUTIONS - GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TOÀN DIỆN]

Vào sáng nay lúc 8h30 ngày 17/08, tại Hội trường E3.02 đã diễn ra "Lễ trao học bổng và Hội thảo Samsung Air solutions - Giải pháp điều hòa không khí toàn diện với hơn 100 sinh viên và giảng viên Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh tham gia.

Đến với buổi lễ về phía Samsung có ông Lê Việt Hùng - GĐ Điều hành Ngành hàng Điều hòa không khí; Ông Nguyễn Bá Nghị - Trưởng bộ phận thiết kế Điều hòa không khí.

Về phía Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh có TS. Đường Công Truyền - Trưởng khoa CN Nhiệt lạnh; TS. Trần Đình Anh Tuấn - Phó Trưởng khoa CN Nhiệt lạnh cùng các thầy cô trưởng bộ môn đến tham dự.

Tại buổi lễ Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh đã ký kết hợp tác với Công ty Điều hòa không khí Samsung . Ngoài ra Samsung đã trao 16 suất học bổng cho các bạn sinh viên. Và trao 82 chứng nhận đào tạo hè cho các bạn sinh viên khoa CN Nhiệt lạnh được tham gia khóa đào tạo hè của Samsung.

Hi vọng trong thời gian tới Samsung sẽ có nhiều hỗ trợ hơn nữa cho trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Link ảnh: https://photos.app.goo.gl/PnbTKNjC95vys8CRA

Trích nguồn từ Trang Thông Tin & Truyền Thông ĐHCN TpHCM.