TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH
Lễ Trao Học Bổng Johnson Hitachi FHRE

Chiều ngày 7-11, Công ty Johnson Controls Hitachi air conditioning và khoa Công nghệ Nhiệt lạnh IUH đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho 16 sinh viên có thành tích xuất sắc xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Nhờ sự cố gắng nghiên cứu, học tập không ngừng, các bạn hoàn toàn xứng đáng được vinh danh và trao thưởng cho những nỗ lực của mình.

Học bổng đó không chỉ là phần thưởng, đó là sự công nhận, tin tưởng và khích lệ để các bạn tiếp tục nghiên cứu và vững bước trên con đường học thuật.

Đặc biệt, trong buổi lễ trao giải, đại biểu công ty JOHNSON HITACHI đã tổ chức hội thảo giới thiệu hệ thống điều hòa mới của công ty và giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên những vấn đề, thắc mắc của các bạn về thiết bị điều hòa không khí.

Các sinh viên khoa CNNL đã thể hiện tinh thần ham học hỏi của mình, cùng giao lưu, vấn đáp sôi nổi cùng với chuyên viên kĩ thuật của công ty.

Một lần nữa, xin chúc mừng 16 bạn nhận được học bổng và cảm ơn sự tham gia của thầy cô khoa Công nghệ Nhiệt lạnh, đại biểu công ty JONHSON HITACHI cùng toàn thể các bạn sinh viên đến tham gia buổi lễ.

Link ảnh: https://bit.ly/3piLKmR

Đơn vị liên kết