Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với LG và trao học bổng LG 2019

Nhằm tạo điều kiện, thúc đẩy sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học - với tư cách là một đối tác lâu năm của khoa Công nghệ Nghiệt lạnh, sáng ngày 26/4/2019, buổi “Lễ kí kết và trao học bổng LG với khoa Công nghệ Nhiệt lạnh trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến với chương trình, sinh viên khoa Công nghệ Nhiệt lạnh đã được lắng nghe về lịch sử phát triển của tập đoàn LG - một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về điện tử viễn thông, đặc biệt là nhiệt lạnh. Quan trọng hơn hết, buổi lễ đã được chứng kiến thoả thuận hợp tác về đào tạo giữa PGS.TS Lê Văn Tán - Phó Hiệu trường nhà trường và ông Ahn Sanghyung - Giám đốc Ngành hành Điều hoà không khí LG.

Cùng với đó, buổi lễ đã tiến hành trao học bổng cho 9 sinh viên xuất sắc năm 2018, cũng như chứng chỉ đào tạo cho 48 sinh viên tham gia khoá đào tạo tại Trung tâm điều hoà không khí LG Academy.

Và sau đây là một số hình ảnh về buổi hội thảo :