Khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh Ứng Dụng Công NGhệ Thực Tế Ảo (VR) & Thực Tế Tăng Cường (AR) Trong Việc Đào Tạo
Với định hướng việc ĐÀO TẠO PHẢI GẮN VỚI THỰC TIỄN. Doanh nghiệp đặt hàng , Giảng viên và sinh viên cùng thực hiện, tạo ra các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của Doanh nghiệp , một phần tạo ra được sản phẩm, một phần tiết kiệm thời gian đào tạo nhân lực cho công ty trong tương lai. Khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh là đơn vị tiên phong ứng dụng giải pháp VR&AR trong việc nghiên cứu, giảng dạy cho sinh viên .

🔥 ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO (VR - VIRTUAL REALITY) 🔥

🔥 THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG (AR - AUGMENT REALITY) 🔥

🔥TRONG VIỆC NGHIÊN CỨU / THIẾT KẾ & GIẢNG DẠY 🔥

🔥🔥"SINH VIÊN SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP LẦN II - NĂM 2018" 🔥🔥

🍀 🍀Với định hướng việc ĐÀO TẠO PHẢI GẮN VỚI THỰC TIỄN. Doanh nghiệp đặt hàng , Giảng viên và sinh viên cùng thực hiện, tạo ra các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của Doanh nghiệp , một phần tạo ra được sản phẩm, một phần tiết kiệm thời gian đào tạo nhân lực cho công ty trong tương lai.

🍀🍀 Với định hướng đó KHOA CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP TPHCM kết hợp với BIM PRO VN CO.,LTD sẽ có một buổi trình diễn Đồ Án Tốt Nghiệp của sinh viên vừa mới bảo vệ luận văn trong tháng 7, được chia làm 3 nhóm với nội dung liên quan đến GIẢI PHÁP THIẾT KẾ 3D THEO CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO (VR) & THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG (AR) PHỤC VỤ CHO QUY TRÌNH BIM (BUILDING INFORMATION MODELING).

💖💖 Hân hoan chào đón Quý Doanh Nghiệp , Giảng viên và Sinh viên cùng đến trải nghiệm công nghệ VR&AR cho ngành Nhiệt lạnh, Xây dựng, Môi trường, ... tại gian hàng của Khoa .

Video Demo gian hàng : https://youtu.be/u87VCodWP6o

Video giới thiệu ĐATN : https://youtu.be/lS1ag1z9rsw

Gian hàng mẫu của Khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh ĐHCN

👉Thời gian : 8h - 17h
👉Vị trí : Gian hàng B2, B3
👉Địa điểm : Trường ĐH Công Nghiệp Tp HCM, số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp.

👋👋Thông tin Khoa :
Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh - Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh
Văn phòng: Lầu 6 Nhà X - 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38 940 390 - 196
Email: fhre@iuh.edu.vn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SAU BUỔI TRIỂN LÃM

Sinh viên chủ động tham gia trải nghiệm giải pháp

Ban giám khảo xem và chấm điểm gian hàng

Giảng viên tư vấn giải pháp cho ban giám khảo

Khách hàng nước ngoài cảm thấy phấn khích với giải pháp mới của sinh viên

Giải nhất sản phẩm được yêu thích nhất với số điểm tuyệt đối

Giải 3 khu vực triển lãm