Khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh Cùng Với Quý Doanh Nghiệp Đồng Hành Xuân Yêu Thương 2019

LỜI CẢM ƠN

Với tinh thần " lá lành đùm lá rách" " tương thân tương ái" Đoàn Khoa CN Nhiệt Lạnh kết hợp với Đoàn khoa May Thời Trang tổ chức chương trình " Xuân Tình Nguyện 2019" vào ngày 19-20/01/2019 tại trường tiểu học Thạnh Bắc B, xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh.

Xuân Tình Nguyện 2019 là chương trình mang tính nhân văn với các hoạt động như thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, neo đơn, phát học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, tặng các phần quà và sữa cho học sinh, làm các công trình thanh niên...

Chương trình năm nay được tổ chức rất thành công cũng nhờ sự đóng góp của Quý Thầy Cô khoa và sự đồng hành của các doanh nghiệp.

Thay mặt ban tổ chức xin trân thành cảm ơn đến quý doanh nghiệp sau:

1- Chị Thảo – giám đốc công ty GCS

2- Anh Minh - giám đốc công ty TNHH Điện Lạnh Bình An

3- Anh Thông – trưởng phòng dự án công ty Ree

4- Anh Hòa – giám đốc công ty TNHH CP Hiệp Phát

5- Anh Hậu - Giám đốc công ty TNHH BIM PRO VN

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu