TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH
Hội thao sinh viên toàn trường năm 2022

 

HỘI THAO SINH VIÊN TOÀN TRƯỜNG NĂM 2022

Vào chiều ngày 22/5 tại Hội trường A7 đã diễn ra “Lễ bế mạc Hội thao sinh viên toàn trường năm 2022”.

Tại buổi lễ, có sự tham dự của TS. Nguyễn Xuân Hồng - Phó hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Minh Luận - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và Thể chất, Đồng chí Huỳnh Phú Vinh - Bí thư Đoàn trường, Đồng chí Ngô Đình Luật - Chủ tịch Hội sinh viên trường, các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường, Ban thư ký Hội sinh viên trường, các Cơ sở Đoàn – Cơ sở Hội cùng các vận động viên tham gia Hội thao sinh viên toàn trường năm 2022. 

Sau hơn một tháng tranh tài, các vận động viên đã thi đấu hết mình cho Hội thao năm nay và mang thành tích về cho đơn vị.

Buổi lễ tổng kết và trao giải cho các bộ môn thi đấu và vinh danh đơn vị khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh đạt thành tích Giải Nhì toàn đoàn nam và bao gồm các giải thưởng cá nhân và tập thể như sau:

+ Giải tập thể:

- Giải Ba bộ môn Kéo co nam.

- Giải Phong cách bộ môn Bóng chuyền nam. 

- Giải Nhất bộ môn Bóng đá nam.

+ Giải cá nhân: 

- Cầu thủ xuất sắc nhất: VĐV số 10 Lê Đức Trung.

- Vua phá lưới: VĐV số 18 Nguyễn Thái Sơn. 

Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh vinh danh giải Nhì toàn đoàn nam.

Giải Phong cách bộ môn Bóng chuyền nam.

Giải cá nhân: Vua phá lưới và Cầu thủ xuất sắc nhất. 

Xin chúc mừng Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh đã đạt thành tích cao trong Hội thao năm nay. Xin chân thành cảm các bạn vận động viên đã cố gắng trong khoảng thời gian qua để giành nhiều giải thưởng về cho Khoa. Song đó, xin chân thành cảm ơn quý Thầy/Cô ban Lãnh đạo Khoa và quý Thầy/Cô giảng viên Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh đã luôn giúp đỡ và hỗ trợ hết mình hết lòng cho các bạn VĐV tham gia hội thao. Một lần nữa xin chúc mừng Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh đã xuất sắc chiến thắng và xin chúc mừng Hội thao sinh viên toàn trường năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

 

 

Đơn vị liên kết