Hội thảo Kỹ năng viết CV cho sinh viên kỹ thuật

Trung Tâm Tư Vấn và Hỗ Trợ Sinh Viên, kính gửi Quý Thầy/ Cô thông tin về hội thảo của Công ty cổ phần Worklink "Kỹ năng viết CV và chinh phục nhà tuyển dụng khối kĩ thuật" (5 file đính kèm), kính nhờ Quý Thầy/Cô thông báo đến các bạn sinh viên năm 4 khối kĩ thuật và đăng tin trên trang Fanpage hoặc Websize của Khoa/ Viện/ Trung tâm. Các bạn sinh viên có thể đăng ký như sau:

HỘI THẢO "KỸ NĂNG VIẾT CV CHO SINH VIÊN KỸ THUẬT"

Curriculum Vitae (CV) - Một khái niệm không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt là các bạn sinh viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Tuy vậy…❓

• Bạn đã thực sự biết cách viết CV đầy đủ và chuẩn nhất?
  • Liệu có phải CV chỉ là bản mô tả lý lịch?
  • Làm thế nào để CV của bạn thể hiện được dấu ấn cá nhân, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và giành lấy cơ hội việc làm trong mùa dịch này?

Thứ 7 ngày 23/10/2021, Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Sinh viên sẽ phối hợp cùng Công ty CP Kết Nối Nhân Lực WORKLINK VIETNAM (là công ty Headhunt chuyên hỗ trợ tuyển dụng cho các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam) tổ chức Hội thảo “Kỹ năng viết CV cho Sinh viên Kỹ Thuật”

Đối tượng tham gia:

• Sinh viên năm cuối, cựu sinh viên khối ngành: Kỹ thuật, Cơ khí, Điện - Điện tử, Tự động hóa

Mục đích:

• Cung cấp các kĩ năng, kiến thức về CV hoàn chỉnh, bí kíp để chinh phục nhà tuyển dụng qua CV.
  • Chia sẻ những quan điểm, nhìn nhận về ứng viên dưới góc nhìn của Nhà Tuyển Dụng.
  • Giúp các bạn sinh viên khối ngành Kỹ Thuật có lộ trình phát triển nghề nghiệp và nắm bắt kịp thời yêu cầu nhà tuyển dụng hiện nay.
  • Chia sẻ các cơ hội nghề nghiệp: Việc làm kỹ thuật đang mở tuyển

Diễn giả: Lăng Thu Quỳnh (Ms.) ESS Manager – at Worklink Vietnam

Diễn giả: Huỳnh Thị Ngọc Mơ (Ms.) - ESS Leader at Worklink Vietnam

Địa điểm: Online (Trực tuyến qua zoom)

Thời gian: 9h - 11h00, Ngày 23/10/2021

Số lượng: 300 sinh viên

Link đăng ký: https://forms.gle/hiuA9cyXPaFLKK5h6

Các bạn Sinh Viên đăng ký thông tin vui lòng để lại các câu hỏi liên quan đến chủ đề để WORKLINK có thể hỗ trợ cho bạn nhé.

Mail hỗ trợ: worklinkvietnamhcm@gmail.com

1. Đăng ký trực tiếp tại trang đoàn trường:http://doantn.iuh.edu.vn/