Hội Thảo Bitzer Technology & Scholarship Tại Khoa Công Nghệ Nghiệt Lạnh ĐHCN TpHCM - 8h - HT E4

Khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh - ĐHCN TpHCM hân hạnh là một trong những đối tác Toàn cầu của BITZER.

Vài nét về Cty Bitzer : BITZER Thành lập năm 1934 tại CHLB Đức, BITZER là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các loại máy nén và thiết bị cho ngành điều hòa không khí và làm lạnh, giải nhiệt cho quy trình công nghệ, bơm nhiệt cũng như vận tải lạnh. Thiết bị và công nghệ của BITZER bảo đảm mang lại nhiệt độ tối ưu cho cuộc sống, từ thực phẩm đến thuốc men, quy trình công nghệ cũng như điều hòa nhiệt độ môi trường bên trong tòa nhà – tất cả đều hướng đến chất lượng, hiệu suất năng lượng cao nhất cũng như thân thiện với môi trường. BITZER gần như có mặt trên toàn cầu với các nhà máy và 72 chi nhánh tại 37 quốc gia. Trong năm 2019 gần 3800 nhân viên của BITZER trên toàn cầu đã mang lại doanh thu hơn 950 triệu đô la Mỹ, trong đó ngân sách đầu tư cho nghiên cứu phát triển chiếm hơn 54 triệu đô la Mỹ.