Hội nghị tập huấn giải thưởng Sinh viên nghiên cứu Khoa học Eureka 2020

Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản, phương pháp và kỹ năng nghiên cứu khoa học để tham dự giải thưởng Sinh viên nghiên cứu Khoa học Euréka , đồng thời thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên, ngày 05/6/2020, tại Hội trường E4 - trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức Hội nghị tập huấn giải thưởng Sinh viên nghiên cứu Khoa học Eureka 2020.

Tham dự Hội nghị, có ThS Bùi Đình Tiền – Phó Trưởng phòng P.QLKH&HTQT, ông Huỳnh Phú Vinh - Bí thư Đoàn thanh niên trường; PGS.TS Trịnh Ngọc Nam – Phó Viện trưởng Viện CNSH&TP, ThS Trần Đức Sự - Phó Giám đốc Trung tâm PTKH&CN Trẻ Thành Đoàn, TS. Đỗ Đình Thuấn - Trưởng nhóm nghiên cứu WICOM Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, cùng nhiều giảng viên và hơn 200 sinh viên quan tâm tới công tác nghiên cứu khoa học trong toàn trường.

Khung cảnh Hội trường E4 buổi tập huấn

Các thầy cô là báo cáo viên đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích, thú vị về giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka cũng như khích lệ, nâng cao tinh thần nghiên cứu khoa học cho các bạn sinh viên. Chương trình diễn ra trong không khí cởi mở, vui vẻ, trên tinh thần chia sẻ kiến thức và niềm đam mê nghiên cứu khoa học.

Sinh viên tham gia tập huấn đặt câu hỏi quan tâm đến việc nghiên cứu khoa học trong sinh viên

TS. Đỗ Đình Thuấn chia sẽ kinh nghiệm viết bài báo nghiên cứu khoa học

Hội nghị tập huấn Sinh viên nghiên cứu Khoa học Eureka 2020 là hoạt động thiết thực, giúp sinh viên có thể trao đổi, chia sẻ những khó khăn mà sinh viên gặp phải trong quá trình thực hiện nghiên cứu khoa học. Qua hội nghị này sinh viên trình bày những mong muốn và đề nghị hỗ trợ thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học tham gia giải thưởng. Đồng thời đây cũng là dịp để sinh viên cùng Nhà trường tìm ra giải pháp thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trường trong thời gian tới.

Nguồn: https://smia.iuh.edu.vn/news.html@detail@213@643@Hoi-nghi-tap-huan-giai-thuong-Sinh-vien-nghien-cuu-Khoa-hoc-Eureka-2020