Sáng ngày 16/4/2022, Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi họp Hội đồng Thẩm định Chương trình đào tạo bậc đại học chính quy chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Năng lượng

Chủ tịch Hội đồng - Chủ trì phiên họp tuyên bố lý do, thông qua chương trình làm việc của Hội đồng thẩm định.

Thư ký đọc Quyết định thành lập Hội đồng.

Tham gia Hội đồng thẩm định có các thành viên như sau:

TS. Phạm Trung Thành - Phó Tổng Giám đốc nhá máy Hyosung Vietnam

TS. Lê Minh Nhựt - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

TS. Nguyễn Thanh Quang, PGS. TS. Nguyễn Minh Phú, TS. Lê Thị Bích Nguyệt thuộc trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ tịch Hội đồng: TS. Nguyễn Thanh Quang –
Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Phản biện 1: TS. Phạm Trung Thành -
Phó Tổng Giám đốc nhá máy Hyosung Vietnam

Phản biện 2: PGS. TS. Nguyễn Minh Phú -
Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

TS. Lê Minh Nhựt - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Về phía Nhà trường, ThS. Phạm Quảng Tri – Phó trưởng Phòng Đào tạo tham dự buổi Họp Hội đồng thẩm định.

ThS. Phạm Quảng Tri – Phó trưởng Phòng Đào tạo

Thay mặt tổ soạn thảo, TS. Nguyễn Hoàng Khôi trình bày kết quả khảo sát ý kiến các bên liên quan về chương trình đào tạo. TS. Nguyễn Hiếu Nghĩa báo cáo tóm tắt nội dung Chương trình đào tạo bậc đại học chính quy chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Năng lượng.

Tổ soạn thảo chương trình đã nhận được các ý kiến đóng góp vô cùng quý giá từ các thành viên Hội đồng góp phần nâng cao và cải tiến chất lượng của  chương trình đào tạo.

Kết luận của Hội đồng thẩm định: Thông qua chương trình đào tạo. Tổ soạn thảo tiếp thu toàn bộ ý kiến đóng góp của thành viên hội đồng, cập nhật và chỉnh sửa chương trình đào tạo theo tiến độ yêu cầu.

FHRE