Đại Học Công Nghiệp Đầu Tiên Xuất Hiện Trong Bảng Xếp Hạng QS Châu Á Với Thứ Hạng 601+

Năm nay, Việt Nam có 11 cơ sở giáo dục đại học được xếp hạng trong số 634 cơ sở giáo dục đại học được QS đánh giá là tốt nhất trong toàn châu Á, tăng thêm 3 trường so với năm 2020, gồm: ĐH Quốc gia TP.HCM, ĐH Quốc gia Hà Nội, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Trường ĐH Duy Tân, ĐH Huế, ĐH Đà Nẵng, Trường ĐH Cần Thơ, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM.

Đáng chú ý, ba trường đại học lần đầu tiên góp mặt trong bảng xếp hạng QS châu Á là: Trường ĐH Sư phạm Hà Nội (có hạng 551-600 rất tốt so với một trường mới xuất hiện lần đầu), Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM và Trường ĐH Kinh tế TP.HCM đồng hạng 601+.

LINK BÁO TUỔI TRẺ

LINK KIỂM TRA XẾP HẠNG