Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ thông minh ITES tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

1. Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Thông Minh (tên viết tắt “ITES”) được thành lập vào ngày 17/11/2014 với mục tiêu tạo nên một thương hiệu vững mạnh và uy tín trong lĩnh vực phân phối và thi công lắp đặt thiết bị vào công trình. Trải qua hành trình hơn 5 năm phát triển, từ một đơn vị non trẻ, hoạt động đơn lẻ một số mảng nhất định, ITES đã nhanh chóng và dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp, thi công lắp đặt thiết bị vào công trình thông qua các Dự án tiêu biểu trải dài khắc cả nước, được các đối tác đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và kết quả thực hiện.

2. Vị trí tuyển dụng: Chỉ Huy Trưởng

3. Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

4. Số lượng: 02

5. Thu nhập: Lên tới 300 – 700 triệu đồng/ năm (thỏa thuận theo năng lực)

6. Thời gian làm việc: Theo tiến độ triển khai dự án

7. Mô tả công việc:

• Tổ chức triển khai thi công MEP của các dự án toà nhà hoặc nhà máy, nhà xưởng được giao phụ trách.

• Chịu trách nhiệm tổ chức các công việc trên công trình gồm:

• Lập tiến độ thi công, biện pháp thi công, biểu đồ nhân sự, biện pháp an toàn lao động, PCCC, bảo vệ môi trường

• Triển khai công tác thi công, giám sát thi công các đội nhóm, thầu phụ

• Tổ chức nghiệm thu, hoàn công, quyết toán với CĐT, TV QLDA, TVGS và các bên liên quan

• Quản lý chi phí dự án không vượt ngân sách được phê duyệt.

• Quản lý nhân sự, tài sản, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ trên công trường.

• Thực hiện công tác báo cáo tuần theo quy định của công ty.

8. Yêu cầu kỹ năng Trình độ:

• Tuổi từ 32-45

• Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành MEP: điện, cấp thoát nước, điều hòa, PCCC.

• Kinh nghiệm từ 05 năm làm CHT, quản lý dự án MEP

• Thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm chuyên ngành kỹ thuật, thiết kế.

• Có khả năng quản lý, lập kế hoạch; chịu được áp lực công việc, trung thực, cẩn thận, giao tiếp tốt.

• Có đủ sức khỏe để công tác; Không nghiện các chất ma túy, không tiền án, tiền sự.

• Ưu tiên ứng viên có năng lực Anh ngữ.

9. Quyền lợi:

• Xét tăng lương hàng năm, phụ cấp thâm niên, phụ cấp dự án, thưởng lễ tết thưởng cuối năm, thưởng năm theo năng lực; Nghỉ phép có lương 12 ngày/năm;

• Hưởng lương tăng ca theo quy định Nhà nước và quy định của Công ty;

• Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp, được đào tạo thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn;

• Các chế độ lao động, phúc lợi đầy đủ luôn là 1 lợi thế của Công ty (BHXH, du lịch, thăm hỏi, sinh nhật...)

​​​​​​​​​​​​​​10. Thông tin liên hệ:

• Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Thông Minh, Tel: (028)39482345; Email: Yen.ph@itegroup.asia/ 0901422283 (zalo/ viber); Website: https://ites.vn/

• Địa chỉ: 3/6 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp HCM