Bài Dự Thi Nụ Cười Xuân 2020 - Khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh Kết Hợp Khoa Công Nghệ May Thời Trang

[BÀI DỰ THI NỤ CƯỜI XUÂN 2020]

ĐÔI MẮT- NƠI VẼ YÊU THƯƠNG

Đơn vị: KHOA CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH và KHOA CÔNG NGHỆ MAY - THỜI TRANG

Hành trình ngắn 2 ngày 1 đêm tại Bình Phước có lẽ đã thêm phần thú vị khi chúng tôi về thăm Đức Liễu- một trường Tiểu học nghèo thuộc thôn 1, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng ,Bình Phước.Trao đi những món quà nhỏ yêu thương vì một cái Tết trọn vẹn cho bà con,chúng tôi nhận lại được rất,rất nhiều khoảnh khắc đẹp của sự xúc động từ những con người thôn quê chân chất này,tất cả đều không giấu được trên ĐÔI MẮT của họ,nơi mà dòng chảy yêu thương vẫn không ngừng trôi.ĐÔI MẮT ấy đâu đơn thuần chỉ là hạnh phúc,sâu trong đó là những ngày tháng vất vả trên mảnh đất quê hương của các bà,là những thiếu thốn trong học tập của các bé.Và hôm nay,sau tất cả nhọc nhằng ấy sự yêu thương niềm hạnh phúc rất nhỏ nhoi đã được vẽ lên trên ĐÔI MẮT.Mong rằng những con người này sẽ phần nào bớt đi khó khăn ở tương lai,để ĐÔI MẮT ấy vẫn đẹp như vậy,vẫn đầy đủ màu sắc của yêu thương của ấm áp.

#XTNIUH2020

#Nucuoixuan